อยากถามว่าถ้าเราปวดท้องกระเพาะกับท้องเสียบ่อยจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

เราปวดท้องกับท้องเสียบ่อยอันตรายไหมคะ ปวดท้องเหมือนเป็นโรคกระเพาะเหมือนในท้องมีแก๊ซเยอะปวดทรมานมากคะบางวันปวดมากทำอะไรไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

กาวิสคอนค่ะ พยายามกินข้าวให้ตรงเวลาค่ะ