36วีค แม่ๆมีอาการปวดท้องกันไหมค่ะ

เราปวดท้อง ปวดหน่วงไฟมาได้2-3เดือนแล้วแต่ กำหนดผ่าคลอด11 มีนาคม กลัวตลอดก่อนกำหนด หรือการปวดแค่หัวเด็กลงค่ะ ไม่ใช่ปวเท้องจะคลอดใช้ไหม เวลาเดินกรือขับรถเยอะมักปวด

36วีค แม่ๆมีอาการปวดท้องกันไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติแม่ท้องแก่นะคะที่จะปวดๆ ต้องดูว่าแม่ปวดแบบไหน ถ้าขับรถแล้วปวด ควรงดนะคะ