ทีใครเคยฉีดยาคุมแล้วท้องบ้างมั้ยคะ?

เราปล่อยตลอดค่ะ แค่ฉีดยาคุมแบบ3เดือนไว้ แต่ก็เช็คดูทุกเดือนค่ะ ไม่เคยตรวจเจอน้องเลย เห็นคนอื่นฉีดยาแล้วมีลูกกันได้ง่า โอกาสที่เราจะท้องคือไม่มีเลยใช่มั้ยคะ ที่ฉีดยาคุมก็เพราะว่า ยังไม่มีบ้าน มีรถ ยังไม่รวยเลยค่ะ อยากให้มีทุกอย่างพร้อม แถมยังไม่แต่งงานเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

เปลี่ยนมาฝังเข็มดีกว่าค่ะ คุมได้ดีกว่าฉีด

4y ago

ถ้าฝังอยู่ได้3-4ปีเลยนะคะ