อยากรู้การนับวันตั้งครรภ์ว่า กี่สัปดาห์ กี่วัน

เราประจำเดือนมาวันที่ 8 ก.พ. เรามีอะไรกันกับแฟน วันที่ 25 ก.พ. และ 8 มี.ค. ปจด.ก็ไม่มา วันที่ 13 มี.ค. เราใช้ที่ตรวจขึ้น สองขีดจางๆ แต่เรายังไม่ได้ฝากท้อง อยากรู้ว่าเราตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์ กี่วัน แล้วท้องแรกยัง งง ในการนับวันตั้งครรภ์อยู่ คือต้องให้แฟนมาคุยกับพ่อแม่อีกที แล้วจะไปฝากท้องทีเดียว

1 ตอบกลับ

เริ่มนับ8กพ.ค่ะ​ 5w6dค่ะ​

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😍😍 กำลังจะไปฝากท้องค่ะ