สอบถามหน่อยค่ะ

คือว่า..มี ปจด.วันที่ 14-18 ก.พ แล้วเริ่มกินยาคุม(แอนนา)วันที่ 21 ก.พ แต่ลืมกินยาคุมวันที่ 26 ก.พ แต่ก็กินต่อในวันถัดไป จนถึง 1มี.ค เหมือนมี ปจด.มาค่ะ แต่มานิดเดียวก็หยุดค่ะ แต่ก็ยังไม่หยุดกินยาคุมนะค๊ะ และมีอาการปวดหลัง ปวดหัวมึนๆ ด้วยค่ะ อยากทราบว่าแบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์มั๊ยค๊ะ

12 ตอบกลับ

กินครบแผงหรือยังค่ะ ประจำเดือนมาแต่ไม่เยอะเหรอค่ะ เพราะอาจเป็นผลข้างเคียงของยาด้วย แอนนาเคยกินแล้วมีอาการแบบนี้เหมือนกันเลยเพราะมีเพิ่มฮอร์โมนเยอะเพื่อนเพศที่3ชอบทานกัน ช่วงสิวเยอะสมัยวัยรุ่นหมอสิวก็เคยแนะนำ อาจลองเปลี่ยนเป็นยี่ห้ออื่น จะลดอาการข้างเคียงแบบนี้ลงบ้างถ้าทานเวลาเดิมและทุกวันอย่างสม่ำเสมอด้วยค่ะหรือปรึกษาเภสัชตอนซื้อยาก็ได้ค่ะ

6y ago

เคยกินก็ไม่เปนอะไรนะค๊ะ แต่ครั้งนี้หลังลืมกินไป 3วันมีมานิดเดียวแล้วก็หาย ยังแปลกใจเลยค่ะ😄

มีคะบ้านนี้ก็ลืมกินกลับมากินควบเลยแล้วปจด.ก็มานิดนึงมาได้2วันแล้วทีนี้ก็หายเลยค่ะมีอาการมึนหัวเจ็บนมพอตรวจก็รู้ผลเลยค่ะ......

6y ago

ไว้จะลองตรวจอีกทีค่ะ😊

ของเราก็เเบบนี้เลยหมอสักหยุดยาคุมเลยค่ะตอนนี้ท้อง10wแร้วค่ะ

6y ago

💟💟💟💟

รอหลัง14มีนาลองตรวจใหม่นะคะ บ้านนี้กินยาคุมอยู่ยังท้องได้เลยค่ะ

6y ago

ค่ะๆ ขอบคุณนะค๊ะ

รอถึงตรวจอีกทีวันประจำเดือนที่ควรมาแต่ไม่มานะคะ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูดีกว่าค่ะ

ผลการตรวจคือ..ขีดเดียวค่ะ

6y ago

OK. ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค๊ะ😊

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์​เลยคะ

แอปแบบนี้เชื่อได้มั๊ยค๊ะ