แต่งงานมา 3 ปี แท้ง 3 ครั้ง ปีละครั้งเลยคะ

เราประจำเดือนมาตรงตลอด พอประจำเดือนขาดแค่ 1-2 อาทิตย์ก็รู้ตัวเลยทุกครั้ง พอตรวจก็ขึ้น 2 ขีด ครั้งแรกไปซาวน์ทัน แต่หมอบอกว่าเห็นน้องแค่ก้อนนิดเดียวแล้วให้ยาบำรุงมาทาน หล้งจากนั้น 1 อาทิตย์ก็หลุด ครั้งที่สอง ไม่ทันได้ไปซาวน์กะว่า 2 เดือนก่อน นิ่งๆไว้ไม่ให้ใครรู้บอกแค่สามี หลังบอกได้ 1 อาทิตย์ ก็หลุดอีก ครั้งที่สาม เมื่อ 22 ธันวา ครั้งนี้นานหน่อยหลังจากตรวจขึ้น 2 ขีด ก็นิ่งๆ เฉยๆ แต่ระวังตัวตลอด ประมาณ 10 วัน ก็หลุดอีก ทุกครั้งที่หลุดไปหาหมอ แท้งครบหมด ทุกวันนี้สามีอยากมีลูกมาก แต่เริ่มจะท้อแล้วคะ แม่ๆ บ้านไหน มีข้อแนะนำบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

แท้งติดกัน3ครั้งแนะนำตรวจความสมบูรณ์​ของโครโมโซม​ทั้งคุณพ่อและคุณแม่นะคะ​

4y ago

ค่ะ ขอบคุณมากคะ