แม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างคะ

เราประจำเดือนขาดวันที่1​มีค.​ เลยตรวจขึ้น2ขีดก้อเลยไปฝากท้องวันที่27​มีค.​ คุณหมอซาวทางมดลูกแล้ววัดขนาดบอกว่าขนาดตัวของลูก 0.64ค่ะ​ อายุครรภ์​ 6​สัปดาห์​4วัน​ แต่บอกว่าไม่เห็นหัวใจลูกเราโดยบอกว่าปกติต้องมีชีพจรแล้วต้องเห็นการเต้นหัวใจแล้ว​ เราเลยใจคอไม่ดีอะคะ

แม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

น้องอาจขนาดยังเล็กอยู่คะ บางคนครั้งแรกเห็นแต่ถุง ไม่เห็นน้องด้วยซ้ำคะ

5y ago

แม่ก็ทำใจสบายๆ เพราะเครียดไปก็มีผลกับลูกเปล่าๆ คะ บ้านนี้ ตอน 6 เดือนก็เกือบหลุดมาทีนึง ตอน 8 เดือนก็ต้องกระตุ้นปอด เพราะแม่มีภาวะเสี่ยงสูง (อายุ 40 เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ต้องฉีดอินซูลีนวันละ 2 รอบคะ) ฝากกับ รพ.รัฐ แบบธรรมดาเลยคะ ตอนคลอด 38w+5 ก็แทบจะฉุกเฉินเพราะรกเริ่มเสื่อม ในน้ำคร่ำมีอึคะ ตอนนี้น้องได้ 2 เดือนกว่าแล้ว นน.แรกคลอด 3310 กรัมคะ