แม่ๆคะ ขอปรึกษาหน่อยจ้า

เราประจำเดือนขาดมาเกือบอาทิตย์ละจ้า แต่พอตรวจกลับขึ้นขีดเดียว มีโอกาสที่ท้องแต่ไม่ขึ้นไหมคะ อยากมีน้องมากๆ รบกวนแม่ๆแบ่งปันประสบการณ์หน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ลองซื้อแบบ 10 miu มาตรวจนะคะ มีขายในวัตสันค่ะ หรือ ถ้าจะให้ชัวร์เลย ก็ไปตรวจเลือดหาค่า hcg ที่รพ.ค่ะ ถ้าตรวจแล้วไม่ท้อง ต้องหาหมอนรีเวชฯนะคะ เพราะประจำเดือนไม่มา มีหลายสาเหตุค่ะ จะได้ดูว่ามีปัญหาสุขภาพเรื่องอื่นรึเปล่าค่ะ ปล; ขอให้สมหวังนะคะ❤️