ประกันตนเอง ม.39

เราประกันตนเองค่ะ แล้วทางประกันสังคมให้เราส่งทุกวันที่15ของทุกเดือน ถ้าเราจะส่งก่อนวันที่15ได้ไหมค่ะ บ้านไม่ได้อยู่ในตัวอำเภอแบบว่ามีทุระก่อนวันที่15 เลยอยากจะส่งเลยแบบนี้อะค่ะได้ไม่ต้องนั่งรถไปบ่อยๆ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำเรื่องตัดบัญชีกับธนาคารสิ สะดวกดี