อยู่ๆเหม็นแฟนเพราะแพ้ท้องหรือเปล่า

เราปกติหอมแก้มแฟนบีอยอยู่แล้วแต่อยู่ดีๆวันนึงหอมแก้มแฟนไปมา เหม็นมากเหม็นจนต้องเดินออกมาอาเจียน เวียนหัว รู้สึกว่าตัวเองจะเบื่ออาหารมาสักพักแล้ว แต่ก็ยังกินำด้แถมบางทีที่กินกินเยอะมากด้วย แต่ตอนนี้อาเจียนบ่อยมากตั้งแต่หอมแก้มแฟนกินข้าวได้น้อยเพราะอ้วกออกหมดเวียนหัว นอนได้ดี#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะใช่ค่ะ เพราะช่วงท้องแรกๆเราเหม็นขี้หน้าสามี 🤣🤣

เหมือนกันค่ะ เหม็นสามี สงสัยน่าจะได้ลูกชาย🤣🤣