อายุครรภ์29สัปดาห์ มีน้ำใสๆซึมออกมาจากเต้า

เราบีบที่หัวนมเเล้วมีน้ำใสๆซึมออกมาจากเต้า อยากรู้ว่ามันเป็นอาการบ่งบอกถึงอะไรคะ อันตรายมั้ย มีใครเป็นเเบบเราบ้าง ท้องเเรกค่ะ ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะเเม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องเเรกค่ะ #ทีมสิงหาคม65

5 ตอบกลับ

น้ำนมค่ะ แม่อย่าบีบนะคะ เดี๋ยวมดลูกบีบรัดตัว จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

อย่าบีบนะคะ บีบจะไปกระตุ้นให้มดลูกรัดตัวเอาได้ เป็นการเร่งคลอดเลยค่ะ

ไม่ควรบีบค่ะเดี๋ยวมดลูกรัดตัวนะคะ

เป็นธรรมดาค่ะของคนท้องค่ะ

น้ำนมค่ะแม่