สงสัยว่าสามีแอบซื้อกิน

เราบังเอิญเปิดไปเจอทวิตเตอร์ของสามี เห็นเขาฟอลโล่แอคเคาท์นึงอยู่ เป็นแอคเคาท์แบบมีผู้หญิงรับงาน พอเราถาม เขาก็รีบกดอัลฟอล แล้วก็บอกว่าเพื่อนเขาเป็นคนดู เพื่อนเขาเป็นคนเอาโทรศัพท์ไปเล่น เราก็ถามเขาว่าเพื่อนไม่มีโทรศัพท์เหรอ แต่เขาก็เงียบใส่ แบบนี้มีแนวโน้มไหมคะว่าสามีคิดจะซื้อผู้หญิง แล้วถ้าเราแคปหน้าที่สามีฟอลโล่ไว้ สามารถใช้ฟ้องศาลหย่าได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ถามความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหลักฐานแค่สามีฟอลโล่ไว้อาจจะใช้ไม่ได้ค่ะ ต้องมีหลักฐานการโอนเงิน หรือนัดเจอ หรือพูดคุยค่ะถึงจะเป็นหลักฐานมัดตัวถ้าแค่ฟอลโล่เขาอาจจะแก้ต่างได้มากมายค่ะ