น้ำหนักตัวมาก ทำให้ตั้งครรภ์ยาก

เราน้ำหนักตัว 80 กก. เคยแท้ง 1 ครั้งน้องไม่สมบูรณ์ ตอนนี้ผ่านมา 6 เดือน ไร้วี่แววที่น้องจะมาค่ะ เลยอยากถามแม่ๆ ที่น้ำหนักตัวมากก่อนการตั้งครรภ์ค่ะ รอน้องนานไหมคะกว่าน้องจะมา#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้หนัก 110 ค่ะ ปล่อยได้ 2 เดือนน้องมาเลยค่ะ แต่ท้องแรกได้ยุติการตั้งครรภ์ พักร่างกายไป 3 เดือนๆที่ 4 น้องก็มาใหม่ค่ะตอนนี้ได้ 25 วีคแล้วค่ะ ท้องง่ายหรือยาก อาจจะขึ้นอยู่กับร่างกายคนด้วยค่ะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะแม่

บ้านนี้ก็80ค้ะ ยังมีได้ ตอนนี้น้องได้26+2 แล้วค่ะท้องง่ายหรือยาก อยู่กับร่างยายเราค่ะแม่

เรา1ปีหลังจากที่แท้งค่ะ นน 70

ปรึกษาหมอเลยคะ