ช่วง 8-9 เดือน มีแม่ๆน้ำหนักไม่ขึ้นเลยไหมคะ

เราน้ำหนักขึ้นเยอะช่วงไตรมาสสองค่ะ พอเข้าไตรมาสาม เข้า8-9เดือน น้ำหนักไม่ขยับเลยกลัวว่งผลถึงลูกจังค่ะ ทั้งที่กินปกตินะคะ

2 ตอบกลับ

* ดูน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ค่ะแม่ น้ำหนักแม่ไม่มีผลคร้าบ

📌