ท้องได้26วีครู้สึกมีอะไรตูงๆตรงจิมิ

เรานั่งยองๆล้างจิมิรู้สึกเหมือนมีอะไรนูนๆตุงๆตรงจิมิคะปกติใหมท้องได้26วีคท้องที่2ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จิ๋มบวม เลือดไปเลี้ยงตรงนั้นเยอะขึ้นค่ะ ปกตินะคะ