ขอคำแนะนำคะ

เรานั่งทำงาน แล้วรู้สึกเจ็บท้อง ท้องแข็ง แบบนี้จะอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ ท้องได้ 3เดือน #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ต้องหมั่นลุกยืน ยืดขา เอนตัวบ่อย ๆ ค่ะแม่ เราก็นั่งทำงานหน้าคอมฯ นั่งนานจนลูกหัวทิ่มพื้น หมอต้องบอกคุณแม่อย่ายืนกับนั่งเยอะนะคะนอนบ้าง 😅

ขอบคุณคะ