ตอนนี้อายุครรภ์37w2วันเเล้วค่ะคุณหมอให้นับลูกดิ้นหลังอาหาร3มื้อใน1ชม.

เรานับช่วงเย็นมากกว่าค่ะรุ้สึกว่าช่วงเย็นลูกจะดิ้นมากกว่า บ้านไหรคุนหมอสั่งให้นับมั้งค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สั่งนับเหมือนกันค่ะ แต่ของเราดิ้นดีมาตลอดเลยไม่ได้จดลงสมุดค่ะ

2y ago

เราก็นับไปเลยค่ะแม่ วันนึงหลังอาหารรวม3เวลาต้องไม่ต่ำกว่า10ครั้งค่ะ