9สัปดาห์ซาวไม่เจอเด้กเจอแต่ถุงตั้งครรภ์

เรานับจากประจำเดือนเราได้ 9 สัปดาห์แต่หมอชาวได้ 7 สัปดาห์แต่เช้าไปไม่เจอตัวอ่อนเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ทำไงดีคะ ซาวด์ 2 รอบแล้วค่ะไม่เจอสักทีมีสิทธิ์เป็นท้องลมไหมคะ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

ถ้า 7 สัปดาห์ น้องยังเล็กมากค่ะ ถ้าซาวด์ทางหน้าท้องอาจจะไม่เจอ ปกติของเราซาวด์ทางช่องคลอดถึงเจอค่ะ 6+5 สัปดาห์ น้องยังเท่าเม็ดถั่วเองค่ะ แต่จะเจอจริงๆก็ประมาณ 9 สัปดาห์ค่ะ รอดูอีกรอบก็ได้ค่ะ

2y ago

เมื่อวานมีเลือดออกมาเหมือนประจำเดือนออกมาเป้นลิ่มพอไปหาหมอหมอซาวช่องคลอดบอกน้องยังอยุ่แต่เล้กมากแล้วก้มีสิทธิ์ท้องลมสูงมากค่ะ

เราตรวจเจอว่าเป็นท้องลมก็9สัปดาห์ค่ะ หมูได้ขูดมดลูกค่ะ ไม่เจ็บเลย เฉยๆเดินกับบ้านเองได้

2y ago

ตอนนี้มีเลือดดำๆติดมากับตกขาวด้วยค่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้องและเสียงหัวใจตอน8wคะใจเย็นๆน้าน้องอาจจะยังตัวเล็ก

เจอตอน 6 w เมื่อวานค่ะ เห็นหัวใจเต้นแล้วค่ะ

8w up ลองไปซาวด์ใหม่นะ แม่ น้องยังเล็กสุดๆๆ

ลองเปลื่ยนมาซาวด์ผ่านช่องคลอดดูนะคะ

2y ago

แม่ประจำเดือนมาปรกติไหมคะ ถ้าไม่ก็รออีกนิดเนาะ อย่างเครียด พักผ่อนเยอะๆ

ใจเย็นๆนะแม่ เราเจอน้องตอน 12 วีคค่ะ

ก็มีสิทธิทั้งท้องลมทั้งไข่ตกช้าค่ะ

บ้านนี้9w6dค่ะเจอเลยแฝดด้วยค่ะ

บ้านนี้เจอน้อง ตอน12 วีคค่ะ

2y ago

ขอบคุนค่ะ