ตอนนี้15wแล้วค่ะ

เรานอนเล่นโทรศัพท์แล้วอยู่ๆก้มีน้ำนมซึมออกมาเหมือนในรูป อยากรู้ว่าจะเป็นอะไรมั้ยคะ อันตรายมั้ยตอนนี้พึ่ง15สัปดาห์ค่ะ ขอความคิดเห็นจากผู้รู้หน่อยค่ะ เราทั้งตกใจทั้งตื่นเต้นมากกึ่งๆกับกลัวด้วยค่ะ?

ตอนนี้15wแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายจ้า

5y ago

ตกใจมากเลยค่ะกลัวจะอันตราย ขอบคุณนะคะ