ท้องได้15wแล้วทำไม่ท้องไม่ค่อยออกเลย

เราท้องได้15wแล้วค่ะ แต่ดูทำไมท้องไม่ใหญ่เหมือนคนอื่นเลย อาการแพ้ก็ไม่มี แอบกังวลกลัวน้องจะตัวเล็กไม่สมบูรณ์จัง แม่ๆที่ท้องประมาณ15-16wท้องขนาดใหนกันบ้างเอ้ย

ท้องได้15wแล้วทำไม่ท้องไม่ค่อยออกเลย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ออกค่ะถ้าไปหาหมอหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่น่าห่วงค่ะ