คนท้องกินลิ้นจี่ได้ไหม ลิ้นจี่กระป๋อง ขอความเห็นหน่อยค่ะ

พอดีพี่ที่ทำงานแฟนเขาให้ลิ้นจี่กระป๋องมาแล้วไม่แน่ใจว่ากินได้มั้ย ขอความคิดเห็นจากผู้รู้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้แต่อย่ากินบ่อยคะ น้ำตาลสูง ผ่านการหมักดองมาด้วยคะ กินสดๆก้จะดีกว่าคะ

กินได้ค่ะ

5y ago

ไม่เปนค่ะ