สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

เรานอนอยู่ดีๆก็ปวดกระดูกซีกโครงใต้นมด้านซ้าย ขยับตัวทีก็เป็นหายใจไม่ค่อยอิ่มท้อง เป็นเพราะนอนตะแคงข้างเดียวนานเกินไปรึเปล่าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะแม่ ตอนนี้ท้อง34สัปดาห์พลิกตัวทีก็ร้าวไปหมด พอตะแคงข้างใดข้างนึงจะปวดซีกโครงไปถึงหลัง พยายามพลิกตัวบ่อยๆนะแม่😄✌️