แบบนี้อันตรายไหมค้า

เรานอนตะแคงขวาอยู่ดีๆรู้สึกท้องแข็งแบบนี้น้องโก่งหรืออะไรค้าแล้วอันตรายไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้อันตรายไหมค้า
2 ตอบกลับ

ถ้าคุณเเม่นอนๆอยู่เเล้วรู้สึกท้องเเข็งให้คุณเเม่ค่อยๆตะเเคงเเล้วลุกขึ้นนั่งก่อนนะคะ ให้ท้องคลายตัวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนอนหงาย พอนอนตะแคงก็จะหายค่ะ เคยอ่านเจอเขาบอกว่ามดลูกลอยตัวค่ะ