ท้องไม่รู้ตัว

เราท้องไม่รู้ตัว มารู้ตอน7เดือน แบบนี้บำรุงทันไหม เด็กจะแข็งแรงไหม กลัวอะไรหลายๆๆอย่างเกิดกะลูก

34 ตอบกลับ

รีบไปฝากท้องและปรึกษาคุณหมอนะคะ

เมื่อรุ้เเล้วรีบไปฝากเลยค้ะเเม่

รีบเถอะคะรีบไปฝากครรภ์เถอะคะ

รีบไปหาหมอและรีบบำรุงนะคะแม่

ไปซาวเลยคะ น่าจะแข็งแรงนะคะ

รีบเลยค่ะแม่ รู้ช้ามากกกกก

รีบไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

รีบไปปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

หาหมอปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะแม่