เบื่ออาหารทำยังดีคะ

เราท้องไป8 สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่หิวเลย กินอะไรก็ไม่ได้ เดินก็ปวดท้อง เรานอนตอนลุกก็เวียนหัว อยากอาเจียนแต่ก็ไม่อาเจียนเหมือนติดตรงคอทรมานมากคะ ทำยังไงดีคะ อาการถึงจะหาย

1 ตอบกลับ

ประมานสามเดือนจะหายค่ะ ระหว่างนี้คุณแม่พยายามทานอะไรเปรี้ยวๆนิดนึงไหมคะเผื่อจะทานได้บ้าง