ลูกดิ้น

เราท้องได้หกเดือนละ ลูกก็ดิ้นดีค่ะ บางครั้งแทบจะตกใจด้วยช้ำ?

ลูกดิ้น
5 ตอบกลับ

ของบ้านนี้น้องดิ้นมากตอนกลางคืนค่ะ ดิ้นแรงจนนอนไม่ค่อบหลับ ตอนนี้คลอดแล้ว สบายแล้วค่ะ

บ้านนี้ 6เดือนก็ดิ้นจ้า ตอนกลางวัน

ท้องลายเป็นแผนที่เลยค่ะ

5y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะ แต่เค้าโพส์ตเรื่องลูกดิ้น

ดีเเล้วคะน้องแข็งแรง

อันนี้ท้องแรกหรอคะ