สามีนอกใจ

เราท้องได้สี่เดือนคะ แต่สามีนอกใจเอาผู้หญิงเข้า นอนบ้าน แล้วทิ้งเรากับลูก ทำกันได้ลงคอทั้งที่เขา เป็นคนอยากมีลูก ตอนนี้เครียดมากคะไม่รู้จะทำไงดี

41 ตอบกลับ

เราก้อเจอค่ะตอนนี้ท้องได้9เดือนแร้วค่ะ สู้ๆๆนะค่ะ

สู้ๆคะแม่ ลูกคลอดมา ลูกจะเป็นกำลังใจให้แม่เองคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ผ่านพ้นเรื่องแบบนี้ไปได้ด้วยดี

เลิกไปเลยค่ะเลวมากอย่าไปเสียดายผู้ชายเลวๆ

สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ลูกคือกำลังใจค่ะสู้ๆค่ะ

โถ่ทำกันได้ลง สู้ๆนะคะ

หมดคำบรรยาย แม่สู้ๆน้า

สู้ๆค่ะเจอมาเหมือนกัน

เป็นกำลังใจให้นะคะ