ภาวะแท้งคุกคาม กังวลมาก

เราท้องได้ประมาน2เดือน มีเลือดออก ไปหาหมอ เขาบอกเรามีภาวะแท้งคุกคาม. เลยฉีดยากันแท้งให้ พอซาวในช่องท้องบอกน้องตัวเล็กมาก2.4ซ.เอง มองไม่เห็นหัวใจเลยกังวลมากเลยว่าลูกจะอยู่กับเรามั้ย.. เราจะรู้ได้ไงว่าลูกเราหัวใจเต้นรึป่าว (นี่ท้องที่2น่ะค่ะ. เพราะท้องแรกแท้งตอน3เดือน)

14 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะเราตอนท้องแรกก็แท้งเหมือนกันตอนนี้ท้องสองได้3อาทิดย์กลับอีก3วัน