มีเลือดออกแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะท้องได้ประมาณ2เดือน

มีเลือดออก

มีเลือดออกแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะท้องได้ประมาณ2เดือน
2 ตอบกลับ

ไม่ปกตินะคะ ไปหาหมอด่วนๆ ค่ะ ตั้งท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณีค่ะ เว้นเจ็บท้องคลอด เส้นเลือดฝอยปากมดลูกมันขยายค่ะ

รีบไปหาหมอเรยค่ะเสี่ยงแท้งมากนะคะ