ชอบดื่มน้ำอัดลม

เราท้องได้ประมาณ9วีค ชอบดื่มน้ำอัดลมมาก เคยดื่มวันนึง1ขวดใหญ่เลย จะเป็นอะไรมั้ยคะ ? แพ้ท้องหนักอยู่ค่ะ เช้ามาก็อาเจียน ก่อนนอนก็อาเจียน ปวดหัว สิวขึ้น เวียนหัว เพลียสุดๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำอัดลมจะกัดกระเพาะค่ะ ดื่มน้ำอัดลมได้ค่ะเเต่ควรดื่มในปริมานน้อยๆ อาทิตย์1ดื่มครั้ง2ครั้งพอหายอยากก็ได้ค่ะ