สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราท้องได้จะ8เดือนแล้วค่ะท้องเล็กมากน้ำหนักขึ้นมาแค่3โลเองค่ะลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะ เราตอน 8 เดือนขึ้น 3-4 โลเหมือนกันค่ะ ท้องเล็ก แต่หมอซาวนด์แล้วบอกน้ำหนักลูกปกติดี แต่พอ 8-9 เดือนเท่านั้นแหละ โน้นขึ้นมาทีเดียวเดือนละ 3-4 โลเลยค่ะ 😂🤣

1y ago

ยังมีเวลาบำรุงแม่ กินไข่ต้มวัน 2-3 ฟอง กล้วยน้ำว้า 1 ลูก นมวัว 1 กล่อง นมถั่วเหลือง/น้ำเต้าหู้/นมอื่น ๆ 1 กล่องค่ะ