ครรภ์จะอันตรายมั้ย

เราท้องได้จะ7เดือน น้ำหนักหนักขึ้นมา 10-11โล หมอบอกน้ำหนักเยอะ จะเป้นไรมั้ยอ่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง 85 ตอนนี้อายุครรภ์27+4วีคคะ น้ำหนัก 87 ขึ้นมา 2กิโลแต่เราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะแม่ต้องคุมอาหาร หมอนัดตรวจอัลตราซาวด์ทุครั้ง น้องน้ำหนักตามเกณฑ์คะ ล่าสุด ซาวด์ตอน 26+3วีค น้องหนัก 1,010 กรัมคะ

บ้านนี้ 7เดือนเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง 83 ตอนนี้99 หมอบอกขึ้นเยอะเกินค่ะให้ควบคุมการกิน แต่ก็อยากไปหมดค่ะ ห้ามไม่ค่อยได้55555

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 7 เดือน เมื่อก่อนแม่ 69 ตอนนี้ 79 น้องน้ำหนัก 1,500 กรัม เกินเกณฑ์ไปหมอแอบแซว ต้องควบคุมอาหารอีกทีค่ะ.😂🙏

บ้านนี้ก็7เดือนค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง 42 ตอนท้อง 56.5 หมอบอกน้ำหนักลงลูกดีค่ะ❤️🤰🏼น้องน้ำหนัก1428gค่ะ

บ้านนี้ก็7เดือนน้ำหนักขึ้นมา10กิโลคะ ถามว่าน้ำหนักเกินมั้ย คุณหมอยังบอกว่าปกติคะ

บ้านนี้ก็ขึ้นเยอะค่ะ พยายามควบคุม การกิน ควบคุมน้ำหนักจ้า ให้จึ้นแค่เดือนละ 1-2 โล

2y ago

ใช่คะ บางคนกว่าจะออกขึ้นไป 25-26 โล

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา19โลเเร้วค่ะ จาก58 ตอนนี้72.5 เเต่น้ำหนักลูกหยังไม่รุ้

เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ความดันสูง เสี่ยงเด็กตัวโต คลอดยาก ค่ะ

2y ago

เบาหวานตรวจตลอดคะ แต่หมอไห้กินยาแคลเซียม กับยาบำรุงพร้อมกัน ปกติต้องกินห่างกันใช่มั้ยคะ

เรา+13โลแล้วค่ะ แต่หมอไม่ได้ว่าอะไร🤣