ขอกำลังใจท้องแล้วติดโควิท

เราท้องได้ 9 w แล้วค่ะ ท้องที่สามแล้ว แต่ท้องที่ 2 นี่แท้งไปตามธรรมชาติเมื่อห้าเดือนก่อน ที่ผ่านมาดูแลตัวเองดีมาตลอดทั้งบ้านไม่เคยมีใครเป็นโควิทมาก่อน ตอนนี้บังเอิญมาติดจากลูกสาวที่เขาไปเรียนอนุบาลมา แต่โชคดีที่ลูกสาวไม่เป็นไรมากกินยาลดไข้แล้วดีขึ้นทานข้าวทานยาได้ดีเราเลยให้กักตัวอยู่บ้านกับคุณพ่อเค้า แต่เราอาการแย่มากจนต้องแอดมิทที่โรงพยาบาลเลยค่ะ ตอนนี้นอนอยู่โรงพยาบาลคนเดียวกลัวมากเลยค่ะ ว่าจะมีผลกับลูกในท้อง อยากขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แม่ท้องติดโควิด

1 ตอบกลับ

ทางนี่ก็ติดเหมือนกันค่ะอาการมาครบเลย สู้สู้นะคะคุณแม่ทางนี้ก็สู้เหมือนกันท้องอ่อนๆ แบบเราไม่เสี่ยงถึงลูกในท้องค่ะ 😊