มีอาการปวดท้อง

เราท้องได้ 8 เดือน มีอาการปวดท้องจิ๊ดๆ แตาพอขยับเปลี่ยนท่านอนมันก็หายไปสักพักหนึ่ง แล้วก็กับมาปวดเหมือนเดิม แบบนี้มันคืออาการอะไรคะ หรือว่าจะใกล้คลอด

1 ตอบกลับ

น่าจะเจ้บท้องเตือน ุ่าเจ้บจิงขยับหรืออะไรจะไม่หายเจ้บค่ะและจะท้องปั้นทั่วท่องและถี่ๆ