ตั้งครรภ์

เราท้องได้ 8 สัปดาห์ 1 วัน แล้วมีอาการเลือดออกเป็นสีนํ้าตาล นิดหน่อยเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก หรือว่าควรไปพบหมอดีไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ในทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ เลือดออกคือแท้งหรือเสี่ยงแท้ง มี 2 อย่าง

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

4y ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกแค่ว่า รกเกาะตํ่า + กับภาวะแท้งคุมคาม แค่หมอไม่แนะนำอะไรมาเลยค่ะ