โรคซึมเศร้า

เราท้องได้ 7เดือนแต่เรารู้สึกจำเจไม่มีความสุข ทั้งที่2วันที่แล้วก็พึ่งไปเที่ยวตจว.มา กับสามีไม่ได้ทะเลาะอะไรกันรักกันดี แต่ความรู้สึกนี้มันเกิดมาเองเป็นไปเอง มีใครเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

ของเราจะมีอารมณ์แปรปรวนค่ะ อ่อนไหวง่ายค่ะ เรื่องนิดเดียวร้องไห้เป็นเรื่องเป็นราวเลยค่ะ 😅