คุณ​แม่ท่านไหนเคยมีอาการท้องแข็งบ้างค่ะ

เราท้องได้ 7วีค เมื่อคืนท้องแข็งมาก เจ็บมากค่ะ ต้องนอนอย่างเดียว ฉี่ก็เจ็บค่ะ เครียดมากเลยกลัวมีอันตรายกับเด็กในท้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่