ท้อง 6 สัปดาห์ ท้องผูก เบ่งถ่ายได้ไหม

เราท้องได้ 6 สัปดาห์กว่าแล้วค่ะ แต่ท้องผูกมากเลย เราสามารถเบ่งถ่ายอุจจาระได้ไหมคะ เพราะถ้าไม่เบ่งถ่าย มันอึ๊ไม่ออกน่ะค่ะ😅😅

2 ตอบกลับ

พึ่งเห็น แม่ลองทานผักต้ม ผลไม้ ที่มีกากใย แต่ไม่หวานมากค่ะ ช่วยได้ที่สำคัญดื่มน้ำเยอะๆ อึจะได้นิ่มขึ้น

สามารถถ่ายได้ตามปกติคะ ไม่ควรกลั้นหรือปล่อยนาน จะเป็นรีดสีดวงได้