ท้องได้ 6 วีค แต่ไม่มีอาการอะไรเลย ผิดปกติไหมคะ

เราท้องได้ 6 วีคกับ 3 วันแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการคนท้องเลย ยังใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่วิงเวียน ไม่คลื่นไส้ เหมือนไม่ท้องเลย ล่าสุดหมอซาวน์น้อง เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เห็นถุงไข่แดงค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ กลัวจะเป็นท้องลมค่ะ กังวลมากเลย แม่ๆท่านอื่นๆ 6 วีคมีอาการอะไรบ้างไหมคะ แชร์หน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่แพ้ท้องก็ดีแล้ว จะได้มีแรงบำรุงเยอะๆ ของเราเจอหัวใจตอน 7 w ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ นี่ยังรู้สึกเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ แอบกังวลนิดนึง เพราะแม่เป็นเบาหวานอยู่แล้วก่อนตั้งครรภ์ค่ะ 😢