แท้งรอบที่2 ท้อใจมาก

เราท้องได้ 5 สัปดาห์ 1 วัน วันนี้มีเลือดออก เลยรีบไปหาหมอ หมอตรวจเลือด ซาวก็ไม่เห็นอะไรเลย พอผลเลือดออก ฮอโมนการตั้งครรภ์เราลดลงเหลือแค่ 16.5 หมอบอกว่าเราเกิดภาวะแท้งสมบูรณ์ เราเสียใจมาก เพราะนี่เราแท้งติดต่อกัน 2 ครั้งแล้ว เราท้อใจมาก ที่จะมีใหม่อีก

1 ตอบกลับ

มีสาเหตุการแท้งไหมคะ หรืออยู่ดีๆก็แท้ง

2y ago

อ๋อค่ะ ถ้าคุณแม่อายุเยอะมีลูกค่อนข้างยากค่ะ