ท้องแล้วด่าเก่ง มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ อาจจะดูงี่เง้าสักหน่อยค่ะ

เราท้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ เป็นท้อง 2 รู้สึกว่าท้องนี้จะด่าเก่งมากค่ะ แต่ว่าจะด่าแค่เฉพาะแฟนตัวเองกับน้องน่ะค่ะ ไม่ใช่ด่าไปทั่ว อารมณ์ประมาณแบบท้องแรกๆก้อเกลียดขี้หน้าแฟนยุแล้วค่ะ อย่าเข้ามาใกล้ และรู้สึกไม่พอใจมากเลยเวลาแฟนทำอะไรไม่ถูกใจ จะด่าเลยทันทีค่ะ ด่าแบบจนแฟนขอร้องให้หยุดด่าค่ะ แต่เราด่าแป็บเดียวก้อหยุดค่ะ ไม่ด่าร่ำไรไม่รุ้เหมือนกันค่ะ ทำไมเป็นแบบนี้ แต่ตอนท้องแรกไม่เป็นแบบนี้น่ะค่ะ พูดคุยกันปกติ เราเป็นแบบนี้ลูกเราออกมาจะนิสัยไม่ดีไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มันเป็นปกติคะ เป็นอารมคนท้อง คนท้องอารมแปรปรวนง่าย พยายามคุมสติคุมอารมให้ได้คะ เด็กในท้องเขาก้อรับรุ้สิ่งที่เราทำด้วยคะ

แฟนผมเป็นครับ ด่าเก่งขึ้นกว่าเก่า