สอบถามแม่ๆคะ เรากำหนดคลอด 13 พค 66 แต่น้องยังไม่ออกเลยง่า

เราท้องได้ 40+2 แล้ว มีเหมือนมูกตกขาว แต่ยังไม่มีมูกเลือก แบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังค่ะ ต้องปวดท้องถี่ๆ

1y ago

ใกล้แล้วแม่ ลองโทรปรึกษาห้องคลอดของโรงบาลที่ฝากครรภ์ดูค่ะ