ปวดท้อง

เราท้องได้ 38 วีคแล้ว คือเราปวดท้องน้อยจี๊ดๆ ปวดหลังด้วยแล้วมีอาการท้องแข็งบ่อยๆ เราควรไปโรงบาลไหมค่ะ ตอนนี้เราอยู่คนเดียว ส่วนแฟนไปกินงานเลี้ยงบริษัท โทรตามตั้งแต่ 5 โมงแล้วยังไม่กลับมาเลย เราควรไปหาหมอเอาเลยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

รออาการปวดถี่ๆค่ะทุก5-10นาทีต่อชัวโมงหลายชัวโมงค่ะ