เจ็บอวัยวะเพศ

เราท้องได้ 38+4 มีอาการเจ็บที่ท้องน้อยกับอวัยวะเพศกับท้อง เวลาเดินรุ้สึกจี๊ดๆ มีใครเป็นบ้างคะ อาการแบบนี้คืออะไรคะ ไม่ทราบจริงๆ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ เตรียมตัวคลอดยิ่งไกล้คลอดยิ่งขยายให้เท่าตัวเด็กค่พ

5y ago

ถ้าไม่มีมูกเลือดไม่จำเป็นค่ะ เเต่ถ้ามีควรรีบไปค่ะ