เจ็บท้อง

เราท้องได้ 32w รู้สึกเจ็บท้องใต้สะดือ เวลาเดินและเวลาขยับตัวตอนนอน เจ็บได้ประมาน2วันแล้วค่ะ และตอนนี้ก็ลามเจ็บหน่วงๆมาถึงอวัยวะเพศของเรา อยากถามแม่ๆๆว่าเป็นอาการปกติไหมคะ ควรพบแพทย์ไหม

1 ตอบกลับ

ท้องเราขยายค่ะ เดวน้องจะกลับหัว

5y ago

มันจะเจ็บหลายแบบค่ะถ้ากลับหัวแล้วก็จะเจ็บหน่วงๆใกล้คลอดก็จะจีดไปทั่วท้องค่ะ