ซื้อของให้ลูก

เราท้องได้ 31 วีค เราอยากค่อย ๆ ซื้อของใช้ลูกเก็บไว้ แต่ไม่ได้ซื้อเยอะ ๆ ค่อย ๆซื้อจนไปถึงใกล้คลอดทีละนิดหน่อย เพื่อเป็นการประหยัดเพราะคิดว่าน่าจะไม่มีเงินซื้อทีเดียว แต่มีคนชอบมาทักเรื่องซื้อของเราก็ไม่สบายใจ เคลียด วิตก จะจัดการกับของที่ซื้อมาแล้วยังไง แต่ในความคิดเรา เราคิดว่าเค้าไม่ควรพูด ก็ของมันซื้อมาแล้ว เหมืองแช่งยังไงก็ไม่รู้ เราก็รักลูกเรา เราก็อยากให้เค้าอยู่กับเรา ไม่สบายใจเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

เราก็ซื้อทยอยซื้อจะได้ไม่หนักหากซื้อครั้งเดียว ไม่เชื่อเรื่องคนอื่นทักค่ะ..ท้อง3แล้วไม่เห็นเปนไรสักท้อง