อยากทราบว่าแม่ตั้งครรภ์คนไหนไม่มีอาการท้องแต่สามีแพ้แทนเหมือนเราบ้าง

เราท้องได้ 24wแล้ว ซาวได้ลุกชายแต่ไม่เคยมีอาการแพ้ท้องแต่ตอนเราท้องได้ประมาน2-3เดือน สามีเรากับมีอาการแพ้ท้องแทนเราคือกินอะไรก่อ้วกมีอาการเวียนหัวบ่อยเหล้าเบียจากที่กินได้เยอะนางก่กินได้นิดหน่อยแล้วอ้วก555 เลยอยากรุ้ว่ามีใครเป่นแบบเราบ้างค่ะ??

9 ตอบกลับ

ไม่แพ้เลยค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

4y ago

อยากได้ลูกสาวบ้าง😍ต้องทำสูตรไหน😂