อันตรายมั้ย?

อยากถามแม่ๆ เราท้องได้24w+5ก่อนจะ24w ลูกเราดิ้นพอเรารู้สึกได้แต่ไม่ถึงกับมาก ดิ้นบ่อย แต่2-3วันมานี่ เรารู้สึกไม่ค่อยดิ้น ดิ้นน้อย ถ้าไม่เอามือจับจุดจิงๆไม่รู้สึก ตอนแรกไม่ค่อยกังวลเพราะเรายังไม่เห็นลูกดิ้นเต็มที่พอหลายวันเข้ากังวล หรือเป็นเพราะลูกตัวเล็ก แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ ไม่มีเลือดออกไม่มีอาการปวดค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่เปนกังวลปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

ปรึกษาคุณหมอหรือซาวดูค่ะ