แม่ๆคนไหนใครเคยเป็นบ้าง

เราท้องได้ 20+6 week เป็นผื่นขึ้นแบบนี้ได้2วันแล้ว อยากทราบว่ามีใครเคยเปนหรือปล่าวค่ะ พ่อเราบอกว่าแพ้ยาบำรุงเลือดตัวใหม่ที่หมอให้มาแต่ก็กินมาได้5-6วันแล้วพึ่งมาเป็น อยากถามเผื่อมีคนเคยเป็นค่ะ เราว่าจะหยุดกินยาบำรุงเลือดตัวใหม่ที่หมอให้มาเพิ่มแล้วรอไปหาหมอวันนัดวันที่8นี้ค่ะ หรือว่าควรจะไปก่อนเลยค่ะ

แม่ๆคนไหนใครเคยเป็นบ้าง
1 ตอบกลับ

คนท้องบางคนอาจมีอาการเกี่ยวกับผิวหนังได้ค่ะเช่น ผื่น ไม่ต้องกังวลค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ