มีเลือดออกอันตรายมั๊ยคะ

เราท้องได้ 1 เดือนค่ะ และเมื่อคืนลุกมาฉี่ เห็นมีเลือดหยดปนมาด้วย แต่ไม่เยอะนะคะ เราตกใจมากค่ะ ไม่รู้ว่ามันอันตรายมั้ย เมื่อเช้าไปหาหมอตรวจท้องแล้ว เขาก้อบอกว่าถ้าออกเยอะๆค่อยมาหาหมอนะคะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

5y ago

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีอยู่จริงค่ะ